CyHome và Đất Vàng Smart City đã trở thành đối tác chiến lược vào ngày 12/03/2022 vừa qua! Sự hợp tác này mở ra thời kỳ mới hợp tác chiến lược, chặt chẽ và đánh dấu bước nhảy vọt trong chiến lược phát triển của cả 2 bên.

Đất Vàng Smart City sẽ đồng hành cùng CyHome trong việc nâng cao chất lượng và xây dựng tiêu chuẩn quản lý mới tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Là đơn vị tổng thầu Quản lý Vận Hành Tòa nhà văn phòng – Chung cư, – Khu đô thị, Đất Vàng Smart City hướng tới sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn, chất lượng với công nghệ tiên phong vượt trội và khác biệt.

Đất Vàng Smart City là tổng thầu quản lý vận hành uy tín trong lĩnh vực Quản lý bất động sản với các dự án văn phòng thương mại, dự án nhà ở, KDT chung cư. Luôn đặt trọng tâm vào phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao hình ảnh và uy tín, hỗ trợ sự phát triển và tối đa hóa giá trị tài sản cho các dự án đầu tư của khách hàng chính là một trong những giá trị cốt lõi mà Đất Vàng Smart City luôn hướng tới.

Sự hợp tác giữa CyHomeĐất Vàng Smart City nhằm thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro và gia tăng các giá trị của dự án.